Thiết kế và thi công hồ cá koi tại Tiền Giang - Nhà thầu cảnh quan uy tín
Danh mục video

Hồ Cá Koi Kết Hợp Hòn Non Bộ Đẹp

Thi công hồ cá Koi bao quanh nhà tại Bảo lộc lâm Đồng

 • 24/12/2020
 • 950

Hiện nay cá Koi đang thu hút được rất nhiều người chơi là bởi hình dáng, thần thái sang trọng, thân thiện, quý phái khác biệt với các loại cá khác. Do đó xu thế thiết kế hồ cá koi ngay trong sân vườn đang là sở thích của nhiều chủ biệt thự nhà vườn. Bạn đang ở Tiền Giang, bạn cũng là tín đồ của cá koi, bạn muốn có một hồ cá koi đẹp nhưng lại chưa biết tìm địa chỉ thiết kế, thi công hồ cá Koi ở đâu đáng tin cậy và chất lượng nhất. Vậy thì đây chính là bài viết sẽ giúp bạn tìm tham khảo thêm về thiết kế và thi công hồ cá coi uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Tiền Giang.

1. Dịch vụ thiết kế và thi công hồ cá koi tại Tiền Giang

Sống hòa mình với nhiên nhiên là nhu cầu xu hướng của các gia chủ hiện nay. Thấu hiểu được điều đó, trong nhiều năm qua công ty Cảnh Quan Thiên Phú luôn cố gắng đáp ứng những đòi hỏi của quí khách về thiết kế không gian sống thiên nhiên. Đối với Tỉnh Tiền Giang, nơi đây nổi tiếng là địa phương chuyên nuôi các loại cá mang lại hiệu quả kinh tế cao, bên cạnh đó trong thời gian gần đây người dân Tiền Giang cũng bắt đầu hướng đến thú chơi cá cảnh, trong đó chú trọng tập trung vào cá Koi.

Hồ cá koi sân vườn đẹp tại Cái Bè - Tiền Giang

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, Thiên Phú Lanscape hiện là đơn vị tiên phong trong việc thiết kế hồ cá koi, thi công hồ cá koi và cải tạo lọc hồ cá koi, cung cấp cá koi tại TPHCM và các tỉnh thành như Tiền Giang với chất lượng kỹ thuật cao.

Dịch vụ thiết kế thi công hồ cá Koi đẹp, chuyên nghiệp cộng với đội ngũ thiết kế hồ cá koi sân vườn nhiều năm kinh nghiệm, Thiên Phú Lanscape sẽ giúp bạn đưa ra phương án thực hiện sao cho phù hợp nhất, đem đến hiệu quả nhất về mặt giá trị và tiết kiệm kinh phí.

Công ty Cảnh Quan Thiên Phú có dịch vụ thi công hồ cá Koi trọn gói, bao gồm:

 • Thiết kế 3D tổng thể hồ cá koi và sân vườn
 • Thi công hồ cá koi tất cả các công đoạn từ đào đất, đan sắt, đổ bê tông, ...... trang trí xung quanh hồ
 • Cung cấp tất cả các trang thiết bị xung quanh hồ.
 • Kiểm tra bảo dưỡng định kỳ cho khách hàng.
 • Cải tạo hồ bị đục nước sau nhiều năm hoạt động.

Thiết kế thi công khuôn viên Chùa ở Tiền Giang

2. Quy trình thiết kế và thi công hồ cá koi ở Tiền Giang

Để thiết kế hồ cá Koi đẹp chúng tôi cần tiến hành theo các công đoạn như sau:

 • Khảo sát không gian gia chủ có ý định xây hồ cá koi.
 • Lắng nghe sở thích của gia chủ để lên ý tưởng thiết kế cho phù hợp.
 • Lên bản vẽ thiết kế chi tiết, liệt kê những nguyên vật liệu để tiến hành, những nguyên liệu trang hoàng xung quanh hồ cá.
 • Tính toán công sức của bộ lọc nước hồ cá koi, thiết kế bộ lọc nước cho hồ cá
 • Triển khai thi công hồ và lắp đặt hệ thống lọc nước
 • Tiến hành kiểm tra chất lượng của nước trong hồ, độ PH, tiến hành thả cá đợt 1
 • Kiểm tra 1 số nồng độ nitrat, nitric, amoniac
 • Điều chỉnh và kiểm tra lại lần bộ lọc nước hồ cá ===> tiến hành bàn giao hồ.

3. Thiết kế hồ cá Koi tại Tiền Giang cần lưu ý những gì?

Thiết kế và thi công hồ cá Koi tại Tiền Giang không khó nhưng đòi hỏi kinh nghiệm và kỹ thuật tay nghề cao. Chính vì thế, khi thực hiện cần phải chú ý đến rất nhiều vấn đề khác nhau.

Mẫu hồ cá koi đẹp hợp phong thủy

Nhu cầu của gia chủ 

Thông thường, mỗi khách hàng sẽ có những yêu cầu khác nhau về hồ cá Koi. Chính vì thế, để có thể lên được bản thiết kế khiến họ hài lòng thì cần phải tìm hiểu nhu cầu. 

Việc này sẽ giúp cho đội ngũ thực hiện biết được nên lựa chọn kiểu dáng cũng như đề xuất phương án nào là hợp lý. 

Lựa chọn kiểu dáng hồ cá

Trước khi bắt tay vào thiết kế, đơn vị thực hiện cần thương lượng với gia chủ về kiểu dáng hồ cá. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu xây dựng hồ cá Koi tại Tiền Giang thì rất nhiều mẫu đã được sáng tạo ra. Mỗi loại đều có vẻ đẹp riêng. 

Một hồ cá koi đẹp nên thiết kế theo dạng hình cung, bầu dục, hình tròn, bán nguyệt ôm ấp trọn vào nhà tạo nên may mắn cho gia đình;

Tránh xây hồ cá theo hình dáng góc cạnh, hình vuông, hình chữ nhật và đặc thù không nên để những góc nhọn chĩa vào nhà gây nên những điều không tiền tài (góc ao đao đình) góc chĩa vào càng lớn, càng gần thì nguy cơ gây ra xung sát càng cao;

Hồ cá Koi thường có độ sâu trong khoảng 0.6-1.2m, tránh tiêu dùng sen, súng để trang trí bởi sẽ gây bùn đất làm cho hồ trở nên bẩn đi cản trở việc hô hấp của cá và cũng làm cảnh quan của hồ xấu đi, ảm đạm ảnh hưởng đến tài khí của gia đình;

Các mẫu hồ cá coi phổ biến

Tùy theo sở thích mà mỗi người sẽ có sự lựa chọn khác nhau. Việc xác định rõ ràng sẽ giúp đội ngũ kiến trúc sư lên phương án phù hợp nhất. 

Xác định vị trí để xây hồ cá

Để có thể thực hiện được bản thiết kế hồ cá hoàn chỉnh thì cần phải xác định được vị trí xây dựng. Như vậy, khi đưa vào tổng thể ngoài thực tế sẽ giúp mọi thứ trở nên hoàn thiện hơn. 

Hãy để hồ cá cách xa nhà một khoảng cách nhất định (hồ ngoài trời) mang ẩn ý sức sống trong nhà không bị cuốn đi mạnh và nhanh;

Bể cá koi cũng cần với sự phối hợp sở hữu khái quát căn nhà, không nên nhà quá lớn, hồ quá nhỏ hay hồ lại quá lớn nhưng nhà lại nhỏ;

Như các bạn đã biết, bên cạnh hồ cá thì xung quanh còn có rất nhiều thứ khác như cây cối, đồ vật trang trí. Nếu không xác định vị trí và đưa vào bản vẽ những chi tiết khác thì hồ cá khi thực hiện sẽ rất rời rạc làm mất đi vẻ đẹp vốn có. 

Đan sắt đổ bê tông và đi hệ thống lọc hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi đẹp thường mất bao nhiêu thời gian ?

Tùy vào diện tích thiết kế hồ cá chép koi của ngôi nhà bạn mà chúng ta có thời gian thi công và hoàn tất khác nhau, không những thế 1 số khách hàng còn trang hoàng tiểu cảnh quanh đó hồ nên có thể thời gian sẽ kéo dài thêm, nhưng trung bình để hoàn thành 1 hồ cá koi thì chúng ta mất khoảng 15 – 25 ngày.

4. Chi phí xây dựng hồ cá Koi tại Tiền Giang khoảng bao nhiêu tiền? 

Khi có nhu cầu cần xây dựng một hồ cá koi, chắc hẳn rất nhiều người quan tâm đến chi phí thiết kế và cả chi phí xây dựng hồ cá koi tại Tiền Giang. Nắm rõ điều này sẽ giúp mỗi người chủ động hơn trong việc chuẩn bị tài chính. Tuy nhiên, trên thực tế, mức chi phí này không có con số cố định. Bởi nó tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Kích thước hồ cá
 • Loại cá koi được thả
 • Chất liệu lựa chọn
 • Kiểu dáng hồ cá
 • Cây cảnh, vật trang trí được lựa chọn 
 • Các trang thiết bị, hệ thống lọc

Mẫu hồ cá koi kết hợp thác nước đẹp

Thông thường chi phí thiết kế sẽ được tính gộp chung với chi phí xây hồ cá Koi tại Tiền Giang. Bởi vì, hai hoạt động này là một thể thống nhất. Chỉ khi có bản thiết kế thì quá trình thi công xây dựng mới có thể diễn ra dễ dàng. 

Theo khảo sát của một số đơn vị, số tiền cần phải bỏ ra để sở hữu một hồ cá Koi ưng ý là khoảng 50 triệu đồng. Đây là mức chi phí khá lớn. Chính vì thế, gia chủ nên chuẩn bị trước khi thực hiện để đảm bảo quá trình xây dựng không bị gián đoạn. 

Tuy nhiên, mức chi phí này còn tùy theo nhu cầu tài chính của mỗi gia chủ. Như vậy, để tránh trường hợp ảnh hưởng đến ngân sách thì mỗi người nên tìm hiểu báo giá trước khi thực hiện. Báo giá chi tiết sẽ kê khai các hạng mục cơ bản giúp mỗi người biết được nên chọn phần nào và nên lựa bỏ phần nào. 

Cách thức chọn cá Koi đẹp khoẻ


Đến với Thiên Phú Lanscape, ngoài thiết kế hồ cá koi free thì trong lúc thi công hồ cá Koi Quý khách cũng sẽ được nghe bộ phận kỹ thuật tư vấn về việc chọn giống cá sao cho dễ nuôi, dáng đẹp, cá khỏe hay cách thức chăm nom cá, cho cá ăn theo từng quá trình để khiến cho sao vừa đảm bảo sức khỏe cho cá lại giúp cá lớn mạnh tốt nhất để khi to lên cá sẽ sở hữu dáng đẹp, khỏe mạnh, sinh đẻ tốt để giúp bể cá của bạn tăng thêm sinh khí và phong thủy cho gia chủ.

Ngoài ra, trong quá trình nuôi cá cũng sẽ không tránh khỏi nguy cơ cá sẽ bị nhiễm bệnh thì chúng tôi sẽ có các lời khuyên giúp bạn trong việc phòng tránh và xử lý cá bị nhiễm bệnh ra khỏi hồ sao cho an toàn.

Không nên thả ngay cá koi mới mua về vào hồ

Cá Koi ngay lúc mua về cũng vậy, bạn không nên thả ngay cá vào hồ mà cần cách ly từ thời gian trong khoảng 2-3 tuần để theo dõi tình hình sức khỏe của cá chép Koi trước lúc thả vào hồ.

5. Dịch vụ thi công hồ cá koi của Thiên Phú Lanscape mang những ưu điểm gì ?

Chúng tôi với kinh nghiệm thiết kế và thi công hồ cá koi hơn 15 năm nên đã đạt được các thành tựu nhất định:

Đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao.
Nhóm nhân công giàu tay nghề, thi công nhanh chóng, đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuật.
Hỗ trợ trả lời về phong thủy cũng như giá thành thi công tiết kiệm tối đa nhất.
Bảo dưỡng hồ cá định kỳ.
Chỉ dẫn kỹ thuật săn sóc và nuôi cá koi khỏe mạnh.
Trả lời chọn tìm cá koi đúng chuẩn Nhật Bản.
Thiết kế hồ cá Koi chuyên nghiệp kết hợp với kính

Ưu đãi đặc biệt: Khi quý khách lựa chọn dịch vụ thi công hồ cá koi của Cảnh Quan Thiên Phú quý khách sẽ được tặng ngay

 •  Giảm ngay 50% phí thiết kế 3D
 •  Tặng 1 - 3 cặp cá koi size 40cm
 •  Giảm 50% phí dịch vụ bảo trì và vệ sinh hồ cá koi dài hạn

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây hồ cá koi cho ngôi nhà của mình thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số 0909798355 để được tư vấn miễn phí tốt nhất.

Bài viết khác
Thiết kế hồ cá Koi đúng tiêu chuẩn và hợp phong thủy Thi Công Hồ Cá Koi Đà Lạt Lâm Đồng | Thi Công Cảnh Quan Uy Tín Thiết kế và thi công hồ cá koi tại Long An - Thiên Phú Lanscape Thi Công Hồ Cá Koi Tại Đồng Nai - Thiết kế và thi công hồ cá koi Thiên Phú Thi Công Hồ Cá Koi Tại Bình Dương - Hồ cá koi đẹp Thi Công Hồ Cá Koi Tại Vũng Tàu - Công ty Cảnh Quan uy tín Thi Công Hồ Cá Koi Tại Hồ Chí Minh - Uy tín - Chất Lượng Thi Công Hồ Cá Koi Tại Bình Phước - Tư Vấn Miễn Phí Hồ Cá Koi Tây Ninh - Thiết kế và thi công hồ cá koi Thiết kế và thi công hồ cá koi tại Tiền Giang - Nhà thầu cảnh quan uy tín Cảnh Quan Thiên Phú - Thiết kế và thi công hồ cá koi Kiên Giang Nhận thi công hồ cá koi tại Cần Thơ - Một số mẫu hồ cá koi đẹp Thiết kế và thi công hồ cá koi tại Đăk Nông [ giảm 50% phí thiết kế 3D ] Cách tự vệ sinh hồ cá koi tại nhà ✅(Tin chính xác) 50+ Mẫu hồ cá koi đẹp nhất [ Tư vấn & Thiết kế 3D miễn phí] Thi công hồ cá koi ✅(TIN CHÍNH XÁC) Thi công hồ cá koi Tân Uyên - Bình Dương Thi công hồ cá koi Đăk Lăk Thi công hồ cá koi Đức Trọng - Lâm Đồng Thi công hồ cá koi TP Mới - Bình Dương Thi công hồ cá koi Tp Bà Rịa - Bà Rịa Vũng Tàu Thi công hồ cá koi Đồng Tháp Thi công hồ cá koi An Giang Thi công hồ cá koi Hậu Giang Thi công hồ cá koi Bến Tre Thi công hồ cá koi Sóc Trăng Thi công hồ cá koi Cà Mau Một số lưu ý khi thiết kế và thi công hồ cá koi Tại sao nên chọn đơn vị thi công hồ cá koi uy tín?
zalo