Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi
Danh mục video

Hồ Cá Koi Kết Hợp Hòn Non Bộ Đẹp

Thi công hồ cá Koi bao quanh nhà tại Bảo lộc lâm Đồng

 • 25/09/2019
 • 1249

Cảnh Quan Thiên Phú _ Đơn Vị Chuyên Thiết Kế Thi Công Các Công Trình Cảnh Quan Sân vườn, làm hồ cá koi uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc

Một số yếu tố khiến khiến khách hàng nên chọn chúng tôi là đơn vị thiết kế thi công hồ cá koi cho quý khách khi có nhu cầu:

Tư vấn thiết kế hồ cá Koi miễn phí cho khách hàng có nhu cầu

 • Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến Hồ Cá Koi và các công trình cảnh quan sân vườn khác cho khách hàng, cho dù khách hàng có thi công hay không, có chọn Thiên Phú Lanscape hay không chúng tôi cũng không ngại các vấn đề này và luôn sẵn lòng giúp đỡ khách hàng nếu có nhu cầu và liên hệ. Chúng tôi luôn lấy xu hướng tạo niềm tin và cho khách hàng nắm bắt cụ thể các vấn đề trước khi thi công.
 • Cảnh Quan Thiên Phú sẽ tiến hành thiết kế một vài mẫu bản vẽ 3D hồ cá Koi phối thực tế với không gian cảnh quan của khách hàng và trình lên cho khách hàng lựa chọn, chỉnh sửa theo yêu cầu và ký duyệt trước khi thi công.
   

Thiết kế phối cảnh bản vẽ 3D cho khách hàng duyệt trước khi tiến hành thi công hồ cá Koi

 • Chúng tôi vẫn luôn coi sự hài lòng của khách hàng là yếu tố hàng đầu của chúng tôi, do đó để làm hài lòng các yêu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn tiến hành tiếp nhận ý kiến, ý tưởng và nắm bắt các xu hướng của khách hàng, sau đó tiến hành thiết kế bản vẽ phối cảnh 3D kết hợp với không gian thực cho khách hàng duyệt sau đó chỉnh sửa theo yêu rồi mới tiến hành thi công.
 • Đối với các mặt bằng hiện trạng chưa được xây dựng hạng mục nào, chúng tôi sẽ tiến hành dựng không gian tượng trưng sau đó phối cảnh 3D vào cho khách hàng xem để khách hàng có thể hình dung được công trình sau khi hoàn thiện sẽ như thế nào, và tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu nếu có. Sau đó sẽ tiến hành lên kế hoạch thi công theo bản vẽ đã duyệt.
 • Nếu khách hàng cần hỗ trợ bản vẽ thiết kế thôi thì chúng tôi cũng có dịch vụ hỗ trợ thiết kế bản vẽ 3D phối cảnh theo không gian và ý tưởng của khách hàng khi có nhu cầu .


Bảo hành, bảo trì công trình hồ cá Koi, hỗ trợ xử lý các sự cố về sau cho mọi khách hàng


 

 • Với chúng tôi, yếu tố đầu tiên luôn là làm hài lòng khách hàng khi nhận tư vấn thiết kế và thi công hồ cá koi, cảnh quan sân vườn. Sau đó là dịch vụ bảo hành bảo trì lâu dài cho khách hàng nhằm đảm bảo hệ thống hồ cá Koi và các công trinh cảnh quan sân vườn khác không xảy ra sự cố sau khi bàn giao.
 • Có chuyên gia tư vấn hỗ trợ xử lý khắc phục các sự cố về nước, bệnh của cá Koi, các cây cảnh liên quan
 • Cung cấp dịch vụ vệ sinh hồ cá Koi, duy trì chăm sóc cảnh quan sân vườn, hỗ trợ chỉnh sửa, tái tạo mỗi khi khách hàng có yêu cầu


Chúng tôi luôn có nhiều phương án hợp lý về chi phí cho quý khách hàng:

 • Chi phí thiết kế hồ cá Koi được chúng tôi phân tách theo nhiều hạng mục rõ ràng.
 • Chi phí thi công hồ cá Koi được áp dụng tuỳ theo các nhu cầu và yêu cầu của mỗi khách hàng.
 • Xin mời quý khách hàng tham khảo bảng báo giá cơ bản các công trình sân vườn của chúng tôi tại đây


Cung cấp cá Koi thuần chủng cho đến các giống lai F1 đến F3 hoặc tặng cá Koi đẹp F1

Khi khác hàng chọn Thiên Phú Lanscape là đơn vị thiết kế hồ cá Koi trọn gói thì chúng tôi sẽ tặng cho quý khách hàng một cặp cá Koi F1 đẹp size 35cm, hoặc số lượng cá tặng sẽ tỷ lê thuận với kích thước, diện tích và quy mô của công trình.

Với bề dày về kinh nghiệm thiết kế hồ cá Koi mà chúng tôi còn là đơn vụ cung cấp, giới thiệu cho quý khách hàng những chú các Koi đủ các dòng từ dòng cá Koi thuần chủng (nhập 100% từ Nhật Bản từ nhỏ) cho đến các dòng lai tạo, phối giống ở Việt Nam từ F1 đến F3.

Nếu khách hàng có nhu cầu trực tiếp, chúng tôi sẽ cung cấp cá theo chủng loại, kích cỡ, màu sắc theo yêu cầu của khách hàng, cá do chúng tôi cung cấp sẽ được bảo hành 1 đổi 1 bao sống và khỏe mạnh, hỗ trợ tư vấn chăm sóc và xử lý trị bệnh về sau.

Với gần 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã được nhiều khách hàng lớn nhỏ, các đối tác thiết kế, xây dựng đã lựa chọn chúng tôi cho các công trình cảnh quan sân vườn, thiết kế hồ cá koi của họ và chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng để không làm cho quý khách hàng phải thất vọng.

Bài viết khác
zalo