Chính Sách Bảo Mật
Danh mục video

Hồ Cá Koi Kết Hợp Hòn Non Bộ Đẹp

Thi công hồ cá Koi bao quanh nhà tại Bảo lộc lâm Đồng

  • 29/01/2021
  • 299

1. Mục đích thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website của công ty bao gồm: họ tên, địa chỉ, nội dung, điện thoại trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà công ty cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay hỗ trợ về sản phẩm, dịch vụ và để công ty liên hệ xác nhận lại với khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về thông tin mà mình cung cấp trong mục liên hệ của website.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng để:

  • Thực hiện các giao dịch kinh doanh: báo giá, đặt hàng, giao hàng, thanh toán,…
  • Chăm sóc khách hàng: bảo hành, chiết khấu, quà tặng, các thông tin cần thiết,…
  • Marketing: giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới, các chương trình khuyến mãi,…
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch của công ty
  • Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm soát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin khách hàng sẽ được chúng tôi lưu trữ trong suốt quá trình kinh doanh. Thông tin sẽ bị hủy khi khách hàng yêu cầu hoặc khi không còn phù hợp nữa.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH TKXD Cảnh Quan Thiên Phú

Địa chỉ trụ sở: 136/1/12 Đường Số 4, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909798355

Email: tranbinh751989@gmail.com

Website: https://hocakoidep.com.vn

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Chúng tôi thu thập thông tin khách hàng bằng hình thức thủ công, dữ liệu khách hàng không thể truy cập thông qua internet, vì thế khách hàng không thể tiếp cận và chỉnh sửa. Trường hợp khách hàng có yêu cầu điều chỉnh hoặc hủy bỏ, vui lòng liên hệ qua điện thoại, email để thông báo cho ban quản trị website của công ty xử lý.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng. Trừ trường hợp có yêu cầu của cơ quan pháp luật, thì chúng tôi có quyền cung cấp thông tin theo đúng yêu cầu của cơ quan chức năng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân khách hàng, công ty sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.Ban quản lý công ty không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp lúc ban đầu là không chính xác.

Bài viết khác
zalo