GIỚI THIỆU

Cảnh quan Thiên Phú tập trung vào lĩnh vực kiến trúc xanh hay thường gọi mà cảnh quan sân vườn, chúng tôi chuyên thiết kế và thi công các công trình VƯỜN ĐỨNG, VƯỜN TREO, CẢNH QUAN SÂN VƯỜN VÀ CÁC CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC XANH như HÒN NON BỘ KẾT HỢP THÁC NƯỚC, HỒ CÁ CHÉP KOI, TIỂU CẢNH CẦU THANG, TIỂU CẢNH TRONG NHÀ theo phong cách giữa cổ điển và hiện đại. Chúng tôi hiểu rõ rằng để làm tốt một việc thì phải tập trung mọi nguồn lực vào việc đó. Chính vì vậy trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi đào tạo đội ngũ nhân viên, tối ưu quy trình làm việc, nghiên cứu hệ thống mới, đưa vào hoạt động những thiết bị hiện đại,… nhằm mục đích mang lại những công trình có chất lượng cho khách hàng trong lĩnh vực này.

Cảnh quan Thiên Phú - Nghệ thuật được tạo ra từ những ý tưởng trừu tượng

       Cảnh quan Thiên Phú luôn cố gắng để hiểu và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn lựa chọn sự kết hợp hài hòa giữa mong muốn, sở thích của khách hàng và yếu tố kỹ thuật, thẩm mỹ . Điều đó giúp chúng tôi tạo nên những công trình có chất lượng. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị cốt lõi trong thẩm mỹ và kiến trúc không gian sống:

1. Sự tín nhiệm từ quý khách hàng

Chúng tôi nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc giữ uy tín trong mọi hoạt động của Cảnh quan Thiên Phú. Đội ngũ nhân viên trẻ và đầy nhiệt huyết cùng với tác phong làm việc thực sự nghiêm túc là nền tảng giúp chúng tôi giữ vững giá trị này. Chúng tôi cũng đặc biệt coi trọng sự sáng tạo trong thiết kế, tính chính xác trong tiến độ thi công và hiểu rằng đó cũng là điều khách hàng luôn coi trọng.

2. Chất lượng công trình đi đôi với thẩm mỹ

       Chất lượng công trình là yếu tố hàng đầu trong tiêu chí hoạt động của Cảnh quan Thiên Phú. Với tác phong làm việc nghiêm túc và sự sáng tạo của đội ngũ trẻ, cũng như đầu tư, nghiên cứu về phương pháp thi công nhằm tìm được giải pháp thiết kế tối ưu nhất nhằm làm hài lòng khách hàng bằng những công trình hoàn thiện cả chân lẫn mỹ.

       Chúng tôi xây dựng những tiêu chí giúp đảm bảo chất lượng công trình. Đội ngũ kiến trúc sư của Thiên Phú luôn làm việc chặt chẽ với khách hàng nhằm tạo nên những công trình có chất lượng mà vẫn đảm bảo đúng với ý tường, phù hợp với không gian ngôi nhà của khách hàng.

3. Tính hiệu quả và lợi ích đạt được từ cảnh quan sân vườn

      - Tiết kiệm thời gian
      - Tiết kiệm chi phí
      - Lợi ích từ không gian xanh cho sức khỏe
      - Phong thủy sân vườn hòa hợp hỗ trợ phát triển kinh doanh
Chúng tôi luôn nỗ lực để có những thiết kế tốt nhất với chi phí hạn chế và hoàn thành trong thời gian ngắn nhất có thể. Chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng chi phí và thời gian là 2 yếu tố quan trọng bậc nhất trong bất kỳ công trình nào.

zalo